Skip to main content

Đọc nhiều nhất

Công dụng của chế độ Sleep điều hoà Casper

Chế độ Sleep điều hoà Casper không chỉ đơn thuần là một tính năng, mà nó còn đem lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng khi ngủ. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích và công dụng mà chế độ Sleep mang lại, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của Điện máy Bảo Minh nhé.

Chế độ Sleep điều hoà Casper

Chế độ Sleep được tích hợp vào trong các dòng sản phẩm điều hoà Casper để đảm bảo rằng mỗi giấc ngủ của bạn là một trải nghiệm thự giản và tận hưởng giấc ngủ sâu. Dưới đây là các ưu điểm vượt trội mà chế độ Sleep mang lại:

Tạo không gian ngủ yên tĩnh

Điều hoà Casper chuyên gia giấc ngủ
Điều hoà Casper chuyên gia giấc ngủ

Khi điều hoà Casper hoạt động bằng chế độ Sleep máy sẽ mang đến cho bạn không gian yên tĩnh cho giấc ngủ của bạn. Điều hoà Casper sẽ giúp giảm tiếng ồn đồng thời duy trì hoạt động hiệu quả. Chế độ này rất thích hợp với những người bị khó ngủ, thường xuyên thức giấc hay những gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

Tự động điều chỉnh nhiệt độ

Buổi tối, khi nhiệt độ bên ngoài giảm, có thể khiến căn phòng của bạn trở nên lạnh hơn. Nhưng đừng lo lắng, với chế độ Sleep điều hòa Casper, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Tính năng này sẽ tự động tăng nhiệt độ trong phòng lên 1 độ sau khoảng 30 phút – 1 tiếng, sau đó tiếp tục tăng lên 2 độ và duy trì mức nhiệt độ này trong suốt thời gian cài đặt của chế độ.

Việc này giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể của bạn với môi trường xung quanh, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh như cảm lạnh, đau họng hoặc cảm giác mệt mỏi sau khi ngủ trong phòng sử dụng điều hòa qua đêm. 

Tiết kiệm điện năng sử dụng

Điều hoà Casper tiết kiệm điện năng
Điều hoà Casper tiết kiệm điện năng

Trong chế độ Sleep, điều hòa Casper sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ một cách thông minh và hiệu quả hơn. Thay vì hoạt động ở mức công suất cao để duy trì một nhiệt độ cố định, máy sẽ điều chỉnh mức công suất và tuần hoàn khí lạnh một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng.

Làm sao để mở chế độ Sleep điều hoà Casper?

Cách bật chế độ Sleep bằng điều khiển
Cách bật chế độ Sleep bằng điều khiển

Để có thể sử dụng chế độ Sleep điều hoà Casper bạn có thể thực hiện theo các bước sau bằng điều khiển:

  • Bước 1: Nhấn vào nút ON/OFF trên điều khiển để bật điều hòa Casper.
  • Bước 2: Sử dụng các nút mũi tên lên/xuống để điều chỉnh nhiệt độ phòng theo ý muốn của bạn.
  • Bước 3: Nhấn vào nút Sleep trên điều khiển để kích hoạt chế độ ngủ. Khi điều này được thực hiện, màn hình trên remote sẽ hiển thị chữ “SLEEP”, cho bạn biết rằng chế độ đã được kích hoạt thành công.
  • Bước 4: Khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng chế độ Sleep nữa, chỉ cần nhấn nút Sleep trên remote một lần nữa. Khi chữ “SLEEP” biến mất khỏi màn hình, điều này cho thấy bạn đã tắt chế độ ngủ một cách thành công.

Trong bài viết này, Điện máy Bảo Minh đã đưa đến cho bạn các công dụng của chế độ Sleep điều hoà Casper, cũng như hướng dẫn các mở chế độ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Mời bạn tham khảo những model điều hòa Casper 48000 BTU hiệu suất siêu vượt trội, hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường tại Điện máy Bảo Minh: 

ĐIỆN MÁY BẢO MINH

Tổng kho đại lý, nhà phân phối ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN GIA DỤNG chính hãng, giá rẻ # 1 Hà Nội.

Bạn nên xem