Skip to main content
 • TOP sản phẩm giá rẻ, bán tốt nhất tại Điện Máy Bảo Minh

Điều hòa treo tường

Xem thêm
Xếp theo:
Điều hòa treo tường là thiết bị điện lạnh được dùng phổ biến trong các gia đình, nơi làm việc. Các sản phẩm điều hòa treo tường hiện nay không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm lạnh nhanh chóng mà còn được trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại. Cùng điện máy Bảo Minh tìm hiểu thêm về điều hòa treo tường trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Điều hòa treo tường là gì?

Định nghĩa điều hòa treo tường
Định nghĩa điều hòa treo tường
Điều hòa treo tường là thiết bị có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng của không khí bên trong một không gian,nhằm tạo ra một môi trường thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Khác với các thiết bị làm lạnh khác, dàn nóng của điều hòa treo tường được lắp đặt trực tiếp lên tường.

Các loại điều hòa treo tường phổ biến nhất

Các loại điều hòa treo tường phổ biến hiện nay
Các loại điều hòa treo tường phổ biến hiện nay
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, các sản phẩm điều hòa treo tường cũng trở nên phong phú hơn. Dựa vào đặc điểm mà ta có thể phân loại các sản phẩm điều hòa treo tường thành các loại sau: – Phân loại theo kiểu dáng gồm hai dạng: dạng phân tách và dạng cửa sổ:
 • Điều hòa treo tường dạng phân tách gồm dàn nóng và dàn lạnh. Dàn lạnh có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong căn phòng. Dàn nóng được lắp phía bên ngoài căn phòng. Dàn lạnh và dàn nóng nối với nhau thông qua hệ thống ống dẫn gas.
 • Điều hòa treo tường dạng cửa sổ là loại điều hòa được gắn trên bệ cửa sổ với dàn nóng và dàn lạnh nằm trong 1 vỏ máy. Dàn nóng của điều hòa cửa sổ được bố trí hướng ra ngoài, còn dàn lạnh hướng vào trong phòng giúp làm mát không gian bên trong.
– Phân loại dựa trên số BTU
 • Chỉ số BTU trên các sản phẩm điều hòa treo tường cho người sử dụng biết công suất làm lạnh của điều hòa treo tường. Dựa vào công suất, quý khách có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với diện tích phòng của mình.
 • Điều hòa ~1 HP (9000 BTU): Phòng dưới 15m2.
 • Điều hòa 1.5 HP (12000 BTU): Phòng 15-20m2.
 • Điều hòa 2 HP (18000 BTU): Phòng 20-30m2.
 • Điều hòa 2.5 HP (24000 BTU): Phòng 30-40m2.
– Phân loại theo chiều gồm loại điều hòa treo tường 1 chiều và điều hòa treo tường 2 chiều
 • Điều hòa treo tường 1 chiều có khả năng cung cấp khí lạnh giúp giải quyết nhu cầu làm mát của khách hàng trong những ngày hè nóng bức.
 • Điều hòa treo tường 2 chiều ngoài khả năng làm mát vào mùa hè thì còn có thể cung cấp không khí ấm áp vào mùa đông. Các sản phẩm điều hòa hai chiều cực phù hợp với đặc điểm thời tiết của miền Bắc nước ta.
– Phân loại theo công nghệ: sản phẩm có công nghệ Inverter và sản phẩm non-inverter
 • Sản phẩm điều hòa treo tường được trang bị công nghệ inverter có khả năng tiết kiệm điện hơn cũng như là hoạt động êm ái hơn so với các sản phẩm điều hòa không trang bị công nghệ inverter.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của điều hoà treo tường

Các sản phẩm điều hòa treo tường của các hãng cơ bản sở hữu cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung. Với các sản phẩm điều hòa treo tường sở hữu cấu tạo chung gồm dàn nóng và dàn lạnh, nối với nhau thông qua hệ thống ống dẫn gas. 
Cấu tạo và nguyên lý vận hành điều hòa treo tường
Cấu tạo và nguyên lý vận hành điều hòa treo tường
Về nguyên lý hoạt động của điều hòa treo tường: 
 • Bước 1: Môi chất làm lạnh qua van tiết lưu sẽ có áp suất và nhiệt độ thấp
 • Bước 2: Trong quá trình đi qua dàn lạnh, môi chất lạnh sẽ hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh. Không khí trong phòng được hút bởi quạt gió trong cục lạnh để làm lạnh rồi đưa trở lại phòng.
 • Bước 3: Môi chất mang nhiệt được đưa đến máy nén và sẽ được nén với áp suất cao hơn.
 • Bước 4: Gas có nhiệt nhiệt độ cao, áp suất cao được đưa qua dàn nóng để làm mát nhờ quạt và dàn lá nhôm tản nhiệt. Khi đi qua dàn nóng, môi chất sẽ có nhiệt độ thấp hơn.
 • Bước 5: Gas tiếp tục được đưa đến van tiết tiết lưu để giảm áp suất, giảm nhiệt và bắt đầu một chu trình mới.

Những đặc điểm vượt trội của điều hoà treo tường

Đặc điểm nổi bật điều hòa treo tường
Đặc điểm nổi bật điều hòa treo tường
Sản phẩm điều hòa treo tường vẫn luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của máy:
 • Tiết kiệm không gian tối ưu: điều hòa lắp trên tường vừa tiết kiệm không gian vừa dễ dàng phân bổ luồng gió đồng đều và lan rộng khắp phòng.
 • Quá trình hoạt động của điều hòa êm ái, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, nhiệt độ duy trì ổn định.
 • Đa dạng về chất lượng, ứng dụng nhiều công nghệ, đáp ứng được nhu cầu phong phú của người dùng.

Một số mẫu điều hoà treo tường đang bán chạy, được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Bảo Minh

Điện máy Bảo Minh cung cấp phong phú các sản phẩm điều hòa treo tường từ các thương hiệu điện lạnh nổi tiếng. Dưới đây là tổng hợp một số sản phẩm điều hòa treo tường bán chạy, được nhiều khách hàng ưa thích:

Điều hoà 1 chiều Inverter Daikin FTKB35YVMV 12000BTU 

Điều hòa Inverter Daikin FTKB35YVMV 12000BTU làm lạnh nhanh
Điều hòa Inverter Daikin FTKB35YVMV 12000BTU làm lạnh nhanh
Điều hòa Inverter Daikin FTKB35YVMV 12000BTU là sản phẩm điều hòa 1 chiều, được ra mắt vào năm 2023. Sản phẩm lọt top các sản phẩm bán chạy hiện nay. Công suất của điều hòa Inverter Daikin FTKB35YVMV 12000BTU đạt tới 12.000BTU, đáp ứng được nhu cầu làm mát cho căn phòng có diện tích dưới 20m2. Sản phẩm trang bị chế độ Powerful giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong 20 phút, nhanh chóng đem đến không gian mát lạnh cho gia đình bạn tận hưởng.

Điều hoà 1 chiều LG V10WIN1 

Điều hòa LG V10WIN1 hiện đại
Điều hòa LG V10WIN1 hiện đại
Điều hòa LG V10WIN1 là sản phẩm điều hòa 1 chiều, sản phẩm được ra mắt vào năm 2024 và lọt top sản phẩm bán chạy hiện nay. Điều hòa treo tường LG V10WIN1 sở hữu công suất làm lạnh 9.000BTU phù hợp sử dụng cho các căn phòng có diện tích dưới 15m2. Luồng gió từ điều hòa thổi hai chiều trên/ dưới lan tỏa nhanh chóng và phủ rộng khắp căn phòng của bạn. 

Điều hoà 2 chiều Inverter Panasonic YZ12AKH-8

Điều hòa Inverter Panasonic YZ12AKH-8 hai chiều cùng nhiều chế độ hiện đại
Điều hòa Inverter Panasonic YZ12AKH-8 hai chiều cùng nhiều chế độ hiện đại
Điều hòa Inverter Panasonic YZ12AKH-8 là sản phẩm điều hòa 2 chiều có trang bị công nghệ Inverter. Công suất làm lạnh 12.000 BTU phù hợp sử dụng cho những không gian có diện tích từ 15 – 20 m2. Ngoài ra, sản phẩm còn đem đến bầu không khí trong lành, sạch bụi bẩn mịn nhờ công nghệ Nanoe-G độc quyền.

Điều hoà 2 chiều Inverter Mitsubishi Heavy SRK/SRC35ZSPS-W5

Điều hòa Inverter Mitsubishi Heavy SRK/SRC35ZSPS-W5 từ thương hiệu điện lạnh hàng đầu
Điều hòa Inverter Mitsubishi Heavy SRK/SRC35ZSPS-W5 từ thương hiệu điện lạnh hàng đầu
Điều hòa Inverter Mitsubishi Heavy SRK/SRC35ZSPS-W5 thuộc model điều hòa 2 chiều đến từ thương hiệu điều hòa nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Điều hòa có khả năng làm lạnh hiệu quả nhờ sinh ra dòng khí lưu lượng lớn dựa trên nguyên lý hoạt động của “Jet Flow” giúp khí lạnh lan tỏa mọi ngóc ngách của căn phòng. Điều hòa  Inverter Mitsubishi Heavy SRK/SRC35ZSPS-W5 được trang bị công nghệ inverter giúp máy vận hành thêm êm ái và tiết kiệm năng lượng.                         

Điều hoà Wind-free 1 chiều Inverter Samsung AR18CYHAAWKNSV

Điều hòa treo tường Inverter Samsung AR18CYHAAWKNSV cùng công nghệ độc quyền
Điều hòa treo tường Inverter Samsung AR18CYHAAWKNSV cùng công nghệ độc quyền
Điều hoà Wind-free 1 chiều Inverter Samsung AR18CYHAAWKNSV có công suất làm lạnh lên tới 18.000BTU, phù hợp lắp đặt trong không gian phòng có diện tích từ 20-30m2. Công nghệ Wind-free là công nghệ độc đáo chỉ có tại thương hiệu điều hòa SamSung. Thông qua màng tản khí 23,000 lỗ siêu nhỏ, luồng không khí được khuếch tán đồng đều và lan tỏa khắp nơi, tạo cảm giác mát lạnh nhẹ nhàng nhưng không buốt giá, bảo vệ sức khỏe tối ưu. Với các sản phẩm điều hòa Samsung, quý khách yên tâm sử dụng mà không cần lo tốn điện vì đã được trang bị công nghệ Inverter hiện đại. 

Tại sao bạn nên mua Điều hòa treo tường tại điện máy Bảo Minh?

Tại sao bạn nên mua Điều hòa treo tường tại điện máy Bảo Minh?
Tại sao bạn nên mua Điều hòa treo tường tại điện máy Bảo Minh?
Điện máy Bảo Minh tự tin là tổng kho chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh chính hãng, uy tín, đảm bảo niềm tin cho quý khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, điện máy Bảo Minh cũng hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm tận nơi và lắp đặt theo chuẩn thông tin hãng. Nhanh đến mua sắm tại điện máy Bảo Minh để nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.  Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:  Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ Văn phòng + Kho hàng: 246 Đường Nguyễn Văn Giáp – P. Cầu Diễn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội (Cách SVĐ Mỹ Đình 1.5Km)
 • Điện thoại: 024.37656 333 | 024.3543 0820
 • Hotline: 0911 990 880
 • Website: https://dienmaybaominh.vn 
 • Gmail: dienmaybaominh.vn@gmail.com 
Hỗ trợ tư vấn mua hàng
[contact-form-7 id=”1371″ title=”Hỗ trợ tư vấn mua hàng”]