Skip to main content

Đọc nhiều nhất

Điều khiển điều hòa Funiki bằng IPhone được không?

Tính năng điều khiển điều hòa Funiki bằng Iphone là một chức năng tiện dụng dùng để điều khiển điều hoà. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến chức năng này của điều hoà Funiki. Nếu bạn chưa biết thì hãy đọc bài viết này của Điện máy Bảo Minh, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước sử dụng.

Điều kiện để điều khiển điều hòa Funiki bằng Iphone

Việc đầu tiên để có thể sử dụng tính năng điều khiển điều hoà Funiki bằng Iphone đó chính là điện thoại của bạn cần có đầy đủ các điều kiện sau:

  • Điện thoại Iphone có hệ điều hành từ IOS 8.0 trở lên.
  • Điện thoại Iphone có thể kết nối được với wifi.

Khi bạn đã đảm bảo điện thoại của mình đáp ứng các điều kiện trên, bạn sẽ có thể sử dụng iPhone để điều khiển điều hòa Funiki thông qua ứng dụng một cách dễ dàng.

Model điều hoà Funiki nào có thể sử dụng tính năng này?

Ngoài việc điện thoại đủ điều kiện ra thì điều hoà Funiki của bạn cần phải là các model đời cao có chứa các tính năng kết nối wifi. Dưới đây, Điện máy Bảo Minh sẽ giới thiệu đến bạn 2 model điều hoà Funiki có tính năng này:

Điều hoà Funiki 9000BTU Inverter Cao Cấp HSIC 09TMU

Điều hoà Funiki HSIC 09TMU một model cao cấp của hãng có công suất 9000 BTU, phù hợp với các không gian có diện tích nhỏ hơn 15m². Máy được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, kết hợp cùng với bộ lọc Carbon hoạt tính và Vitamin C giúp thanh lọc không khí.

Ngoài ra điều hoà Funiki HSIC 09TMU cho phép bạn dễ dàng kiểm soát từ xa qua ứng dụng trên điện thoại Iphone. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, chế độ hoạt động, thời gian hoạt động, và thậm chí nhận thông báo về trạng thái hoạt động của máy mọi lúc, mọi nơi.

Điều hoà Funiki 9000BTU Inverter Cao Cấp HSIC 09TMU
Điều hoà Funiki 9000BTU Inverter Cao Cấp HSIC 09TMU

Điều hoà Funiki 12000BTU Inverter Cao Cấp HSIC 12TMU

Điều hoà Funiki HSIC 12TMU – công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng, lọc không khí hiệu quả. Kết nối Wifi tiện lợi, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ từ xa thông qua điện thoại thông minh. Thiết kế sang trọng, phù hợp mọi không gian.

Với công suất 12000BTU điều hoà Funiki phù hợp với các không gian có diện tích từ 15m² đến dưới 20m². Máy có chế độ gió đảo 4 chiều tự động và lưới lọc Nano Bạc, không chỉ giúp lọc bụi cũng như loại bỏ vi khuẩn mà còn giúp không khí trong lành hơn.

Điều hoà Funiki 12000BTU Inverter Cao Cấp HSIC 12TMU
Điều hoà Funiki 12000BTU Inverter Cao Cấp HSIC 12TMU

Ứng dụng điều khiển điều hoà Funiki bằng Iphone

Ứng dụng điều khiển điều hoà Funiki bằng Iphone
Ứng dụng điều khiển điều hoà Funiki bằng Iphone

Đây là top 3 ứng dụng bạn có thể sử dụng để điều khiển điều hoà Funiki bằng Iphone:

Ứng dụng IR Remote

IR Remote nổi tiếng là một trong những ứng dụng hàng đầu cho việc điều khiển các thiết bị điện tử từ xa, đặc biệt là cho những smartphone có tích hợp mắt hồng ngoại. Với sự tương thích đa dạng trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các thao tác điều khiển từ xa một cách thuận tiện và linh hoạt. Từ việc bật tắt cơ bản cho đến điều chỉnh các chế độ phức tạp của điều hòa Funiki, bạn có thể thực hiện mọi thao tác như khi sử dụng chiếc điều khiển gốc của máy.

Ứng dụng Smart TV Remote Control for IOS

Ứng dụng Smart TV Remote Control for IOS
Ứng dụng Smart TV Remote Control for IOS

Đây là một trong những ứng dụng điều khiển trên điện thoại có tính ổn định cao. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ việc điều khiển điều hòa bằng mắt hồng ngoại mà nó còn cho phép điều khiển các thiết bị khác một cách thông minh thông qua kết nối WiFi. Ứng dụng Smart TV Remote Control for iOS có giao diện bắt mắt, trực quan và thân thiện giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng.

Ứng dụng AnyMote Smart Universal Remote for IOS

Ứng dụng AnyMote Smart Universal Remote for iOS là một công cụ hữu ích giúp bạn điều khiển điều hoà Funiki thông qua iPhone của mình. Với khả năng kết nối và điều khiển qua cả mắt hồng ngoại và WiFi, AnyMote mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho trải nghiệm của bạn.

Ngoài ra, AnyMote còn có thể tích hợp với các hệ thống nhà thông minh khác như Google Home và Amazon Alexa, mở ra những khả năng kết nối và điều khiển toàn diện hơn cho không gian sống của bạn.Vậy sau khi đọc xong bài viết này, thì bạn có thể hoàn toàn điều khiển điều hoà Funiki bằng Iphone một cách dễ dàng và tiện lợi. Chúc các bạn cài đặt ứng dụng thành công.
Tham khảo một số mẫu điều hòa Funiki 12000 BTU chính hãng, giá tốt tại Điện máy Bảo Minh:


ĐIỆN MÁY BẢO MINH

Tổng kho đại lý, nhà phân phối ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN GIA DỤNG chính hãng, giá rẻ # 1 Hà Nội.

Bạn nên xem