Skip to main content

Đọc nhiều nhất

Có điều khiển điều hòa Samsung bằng Iphone được không?

Bạn đang loay hoay không biết cách điều khiển điều hoà Samsung bằng Iphone như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Điện máy Bảo Minh sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết để biến chiếc Iphone thành một chiếc điều khiển thông minh cho điều hoà Samsung đơn giản và nhanh chóng.

Cách điều khiển điều hoà Samsung bằng Iphone chi tiết

Để có thể điều khiển điều hoà Samsung bằng iPhone, chiếc điện thoại của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất: Phiên bản iOS càng cao sẽ hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến, đảm bảo tương thích và hiệu suất tốt nhất khi điều khiển điều hòa.
  • Kết nối Internet ổn định: iPhone cần kết nối Internet thông qua Wifi hoặc mạng di động. Mạng phải ổn định để không bị gián đoạn khi điều khiển.
  • Cổng kết nối hồng ngoại: Điều khiển điều hòa bằng iPhone thường yêu cầu cổng hồng ngoại. Tuy nhiên, iPhone không có cổng này, vì vậy cần sử dụng các ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3 qua Wifi hoặc Bluetooth.

Ứng dụng điều khiển điều hoà Samsung bằng Iphone

Do iPhone không có cổng hồng ngoại, bạn cần sử dụng các ứng dụng hỗ trợ để điều khiển điều hoà Samsung bằng iPhone thông qua kết nối Wifi hoặc Bluetooth. Một số ứng dụng phổ biến gồm:

Ứng dụng Smart TV Remote Control for IOS

Đây là một trong những ứng dụng điều khiển trên điện thoại có tính ổn định cao. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ việc điều khiển điều hòa bằng mắt hồng ngoại mà nó còn cho phép điều khiển các thiết bị khác một cách thông minh thông qua kết nối WiFi. Ứng dụng Smart TV Remote Control for iOS có giao diện bắt mắt, trực quan và thân thiện giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng.

Ứng dụng AnyMote Smart Universal Remote for IOS

Ứng dụng AnyMote Smart Universal Remote
Ứng dụng AnyMote Smart Universal Remote

Ứng dụng AnyMote Smart Universal Remote for iOS là một công cụ hữu ích giúp bạn điều khiển điều hoà Funiki thông qua iPhone của mình. Với khả năng kết nối và điều khiển qua cả mắt hồng ngoại và WiFi, AnyMote mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho trải nghiệm của bạn.

Ngoài ra, AnyMote còn có thể tích hợp với các hệ thống nhà thông minh khác như Google Home và Amazon Alexa, mở ra những khả năng kết nối và điều khiển toàn diện hơn cho không gian sống của bạn.

Ứng dụng IR Remote

IR Remote nổi tiếng là một trong những ứng dụng hàng đầu cho việc điều khiển các thiết bị điện tử từ xa, đặc biệt là cho những smartphone có tích hợp mắt hồng ngoại. Với sự tương thích đa dạng trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các thao tác điều khiển từ xa một cách thuận tiện và linh hoạt. Từ việc bật tắt cơ bản cho đến điều chỉnh các chế độ phức tạp của điều hòa Funiki, bạn có thể thực hiện mọi thao tác như khi sử dụng chiếc điều khiển gốc của máy.

Lưu ý khi sử dụng iphone để điều khiển điều hoà Samsung

Lưu ý khi sử dụng iphone điều khiển điều hoà Samsung
Lưu ý khi sử dụng iphone điều khiển điều hoà Samsung

Kiểm tra tương thích

Không phải tất cả các model điều hoà Samsung đều có thể kết nối wifi để điều khiển từ xa. Vì vậy bạn cần kiểm tra xem model máy của mình có hỗ trợ tính năng này không nhé. Nếu không cần phải mua thêm phụ kiện hỗ trợ.

Cập nhập ứng dụng

Đảm bảo ứng dụng của bạn luôn được cập nhập phiên bản mới nhất để có thể sử dụng hiểu quả việc điều khiển điều hoà Samsung và tránh các lỗi phát sinh.

Điều khiển điều hoà Samsung bằng iPhone mang lại nhiều tiện ích, giúp bạn dễ dàng quản lý nhiệt độ và chế độ hoạt động từ xa. Hãy đảm bảo điện thoại và kết nối Internet của bạn đáp ứng các điều kiện cần thiết để có trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Mời bạn tham khảo một số mẫu Điều hòa Samsung 48000 BTU thiết kế hiện đại, hàng chính hãng, giá tốt nhất tại Điện máy Bảo Minh: 

ĐIỆN MÁY BẢO MINH

Tổng kho đại lý, nhà phân phối ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN GIA DỤNG chính hãng, giá rẻ # 1 Hà Nội.

Bạn nên xem